Liên hệ quảng cáo

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của công ty Việt Thăng Long là dịch vụ lâu năm. Với đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao. Bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt. Có tư duy sắc bén, xử lý linh hoạt, uyển chuyển trong mọi tình huống. Đã tạo nên một dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn luôn được quý khách hàng gần xa tin tưởng. Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng – khách sạn của quý khách.
bảo vệ nhà hàng – khách sạn


Bảo vệ nhà hàng khách sạn

Hầu hết là các nhà hàng là nơi tập trung nhiều thành phần. Trong đó đặc biệt là giới trí thức, giới giàu có và một số giới tầng trung. Họ có sự phân biệt về đẳng cấp, trình độ dẫn đến những xung đột , va chạm giữa các khách hàng. Bên cạnh đó một số kẻ gian còn lợi dụng sự đông đúc để trà trộn vào nhà hàng – khách sạn. Lợi dụng những sơ hở của khách hàng tới giao dịch, mua bán. Và sử dụng các dịch vụ của nhà hàng – khách sạn để trộm cắp tài sản có giá trị, móc túi,… gây ảnh hưởng tới uy tín của nhà hàng – khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ 113 tại nhà hàng- khách sạn làm nhiệm vụ?

– Giúp đỡ mọi người, hướng dẫn, kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào, xuất nhập hàng hóa đặc biệt chú ý xe xuất hàng và xe rời khách sạn.

– Kiểm tra giấy tờ, người và phương tiện khi ra vào khách sạn. Thực thi quy định đối với việc ra vào cổng: đối với mô tô, xe đạp phải xuống xe, tắt máy dẫn. Đối với ô tô phải xuống xe xuất trình giấy tờ, dừng đậu đúng nơi quy định. Được sự cho phép của bảo vệ Trung Kiên mới được ra vào cổng.

– Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh chốt trực Bảo vệ, mỹ quan khu vực, thu phát thẻ, đóng mở cổng.

– Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

– Theo dõi diễn biến ca trực và ghi vào sổ nhật ký bảo vệ. Liên hệ bằng bộ đàm với các vị trí bảo vệ khác để thông báo vị trí bảo vệ cần hổ trợ lúc hàng hóa. Con người ra vào nhiều hoặc giải quyết các sự cố tại khách sạn.

– Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối. Trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng- khách sạn?

Khách hàng phần lớn là dân có tiền, thuộc tầng lớp trí thức. Giàu có nên là nơi lý tưởng cho những tên trộm cắp trà trộn và để lấy tiền. Tài sản của khách hàng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp .Và cũng gây thiệt hại cho khách hàng nên cần phải có lực lượng bảo vệ luôn tuần tra. Kiểm soát nghiêm ngặt khách ra vào. Và bảo vệ an toàn cho quý khách đang sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì có nhiều tầng lớp khách hàng. Với nhiều quốc tịch khác nhau nên dẫn đến bất đồng quan điểm, tranh cãi, đánh nhau. Nên lực lượng bảo vệ 113 là những nhân viên được đào tạo bài bản. Sẽ làm nhiệm vụ giải quyết mâu thuẫn giữa các khách hàng với nhau đảm bảo an toàn, trật tự cho doanh nghiệp.

Ngoài ra sự có mặt của nhân viên lực lượng bảo vệ cũng làm tăng bộ mặt hình ảnh cho công ty. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp. Sẽ cảm thấy được bảo vệ, cảm thấy yên tâm khi nhìn những nhân viên bảo vệ nghiêm túc làm nhiệm vụ.

Bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn? Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn – nhà hàng ? Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của công ty bảo vệ 113 chúng tôi. Là dịch vụ bảo vệ đặc biệt chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp. Dù bạn đang ở đâu, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
Mới hơn Cũ hơn